GROWUS

Cùng nhau lớn mạnh = Lớn mạnh + Chúng tôi

Tổng quan dự án

Growus là thương hiệu chuyên sâu về các sản phẩm chăm sóc tóc tự nhiên Với thành phần tự nhiên và được nghiên cứu dành riêng cho chăm sóc da đầu a Đây là thương hiệu chăm sóc tóc luôn hướng đến mục tiêu cải thiện tình trạng da đầu cho từng loại da và cung cấp các giải pháp theo hệ thống..

Thalassothérapie + Cosmetics + Pharmaceutics
 

Liệu pháp cho mỗi cá nhân

Khi sử dụng các mỹ phẩm, chúng ta lựa chọn các sản phẩm tùy thuộc vào tình trạng da và giới tính Vậy tại sao tất cả mọi người trong gia đình chỉ sử dụng 1 loại dầu gội?

Ở Growus, chúng tôi tin rằng da đầu cũng nên được chăm sóc như da mặt và các sản phẩm dành riêng cho từng loại da đầu nên được sử dụng Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho da đầu cũng như khi chúng ta chăm sóc da mặt , để giúp có 1 mái tóc bóng khỏe mượt mà không lo lắng về vấn đề rụng tóc.

Phương Châm

Liệu pháp làm đẹp lành mạnh từ Biển cả GROWUS

Công thức đặc biệt

Growus là thương hiệu chuyên về chăm sóc tóc giúp cải thiện tình trạng rụng tóc do các loại nội tiết tố gây nên. Là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp và được chỉ định khuyên dùng của các bác sĩ chuyên khoa, Growus cung cấp các giải pháp chăm sóc tóc an toàn và hiệu quả giúp điều trị các vấn đề về da đầu sử dụng Liệu pháp từ nước biển tự nhiên.

Tiếp theoGiá trị thương hiệu