Thành phần chính của Growus

Thương hiệu Growus với liệu pháp chính Thalassotherapy

Liệu pháp từ nước biển giúp khôi phục sự cân bằng tự nhiên của cơ thể dựa trên các thành phần giàu dưỡng chất từ Biển cả,nguồn sống tự nhiên.

Thương hiệu sử dụng liệu pháp hiệu quả Thalassotherapie , sử dụng nguyên liệu thô từ nguồn sống tự nhiên, Biển cả, thành phần chuyên dụng được điều chế bởi Growus , cung cấp các giải pháp trị liệu khoa học cho các vấn đề khác nhau.

Thalassothérapie

Món Quà từ biển cả, liệu pháp THALASSOTHÉRAPIE

Liệu pháp THALASSOTHÉRAPIE sử dụng các nguyên liệu tự nhiên từ biển bao gồm nước biển, rong biển, bùn biển, các loài thực vật ven biển và các loại nguyên liệu thô khác từ biển với mục đích ngăn ngừa và trị liệu. Dựa trên các giả thiết khoa học chứng thực, liệu pháp này chiết tách các thành phần tự nhiên biển tinh khiết đang hoạt động bề mặt và chiết xuất các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể con người đang hoạt động hiệu quả nhằm duy trì dự cân bằng hoàn hảo.

Thalassothérapie + Cosmetics + Pharmaceutics
< Thành phần cấu trúc của nước biển hoàn toàn giống với nước đang có trong tế bào >
 

Cốt lõi của liệu pháp Thalassotherapy, Nước biển.

Nhà nghiên cứu sinh học người Pháp, Rene Quinton đã phát hiện ra rằng mặc dù các tế bào huyết tương của cơ thể người hầu hết đều chết trong môi trường nhân tạo, nhưng nó lại có thể sống sót trong môi trường nước biển. Điều này được giải thích là do nước biển có thành phần tương tự với Thành phần Huyết tương của cơ thể người. VD: Dịch tế bào, thành phần hỗ trợ quan trọng trong quá trình trao đổi chất của cơ thể người.

Liệu pháp GROWUS Therapy™ là liệu trình gồm 6 bước điều chế và phát triển nghiên liệu thô thực hiện trong 500 ngày tìm tòi nghiên cứu cùng với lời hứa bền bỉ từ các nhà phát triển của GROWUS về việc tối ưu hóa việc sử dựng các nguyên liệu thô cho từng vấn đề về da đầu.

Thalassothérapie + Cosmetics + Pharmaceutics

Tiếp theoTriết lí thương hiệu